Các dịch vụ:
* Thiết kế web wordpress đơn giản: 0917 212 969

Web bán hàng wordpress

Bất kỳ ai đều có thể mở cửa hàng online ngày nay. Tuy nhiên, không có nghĩa quá trình này đơn giản. Nếu như không dùng đúng công cụ, dự án WordPress eCommerce của bạn sẽ thiếu những tính năng có thể thực sự cạnh tranh.

Ví dụ, bạn có thể sẽ không dùng được cổng thanh toán bạn muốn sử dụng, hoặc không áp dụng được mã giảm giá và giám sát quá trình thanh toán.

 Để thực hành tạo được một trang web bán hàng bằng wordpress, điều kiện tiên quyết bạn cần phải học qua loạt bài: Học WordPress căn bản với 7 bài hướng dẫn tạo trang web wordpress.

Nếu bạn là người biết các ngôn ngữ lập trình, bạn có thể tự tay tạo cho mình một giao diện trang web bán hàng ưng ý. Nhưng vấn đề chúng ta đang giải quyết ở đây, chính là việc chúng ta đang bị giới hạn bởi các ngôn ngữ lập trình này. Chúng ta đang hướng đến việc sử dụng các công cụ tối đa có thể để phục vụ cho việc tạo dựng trang web cho mình.

Trong các bài học wordpress này, không hướng đến việc bạn sẽ thành thạo một ngôn ngữ lập trình nào đó, mà loạt bài này sẽ giúp bạn sử dụng các công cụ có sẵn trên mạng internet, theo một hoặc một vài các công thức chung bạn có thể tự tay kế và quản lý được trang web của mình.

Web bán hàng wordpress


Ví dụ này lựa chọn giao diện cho trang web bán hàng là Storefront. Bạn có thể lựa chọn bất cứ một giao diện nào khác tùy ý, miễn sao bạn nắm được các quy tắc chung của việc cài đặt giao diện.

Bên cạnh các giao diện mà bạn lựa chọn, hiện tại trên môi trường Wordpress cung cấp khá nhiều các công cụ mở rộng (Plugin) để giúp chúng ta có được các tính năng quản lý sản phẩm, quản lý các hoạt động mua bán trên trang web của mình.

Loạt bài viết này sẽ giúp các bạn làm được một trang web bán hàng ưng ý với các tính năng căn bản nhưng cần thiết nhất với một trang web bán hàng Học bằng wordpress.

Cài đặt giao diện Storefront

Trong ví dụ này, chúng ta sẽ cùng nhau chọn lựa giao diện Storefront và cài đặt vào wordpress của chúng ta. Để làm được điều này các bạn làm theo 2 cách sau:

    Cách 1: Cài đặt trực tiếp từ trang quản trị web wordpress
    Cách 2: Cài đặt bằng cách upload theme Storefront lên bằng Filezilla

2.1 Cách 1: Cài đặt trực tiếp từ trang quản trị web wordpress

Để cài đặt giao diện Storefront vào trang web của mình, điều trước tiên bạn cần làm là phải có một trang web wordpress đã được cài đặt thành công lên Hosting. Để làm được điều này, bạn xem lại chuỗi bài học hướng dẫn cài đặt một trang web wordpress lên Hosting.

Chuỗi bài gồm 7 bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết cách cài đặt một trang web wordpress từ lúc chưa có gì đến lúc có được một trang web chạy được trên môi trường internet (mặc dù chưa trang điểm cho trang web thật đẹp).

 Hình trên là giao diện trang web sau khi chúng ta cài đặt thành công phần mềm wordpress lên hosting của chúng ta. Chúng ta đã có được một trang web, nhưng giao diện của nó đang là trạng thái mặc định, chưa có giao diện đẹp hay các chức năng giành cho việc tạo hàng hóa và giao dịch mua bán. Bây giờ ta sẽ tiến hành cài đặt giao diện trang web mới bằng theme Storefront qua các bước sau:

    Bước 1: Đăng nhập quản trị trang web
    Bước 2: Vào khu vực giao diện và chọn thêm mới giao diện
  

Web bán hàng wordpress


Bản thân WordPress đã có một kho giao diện miễn phí và cả trả phí vô cùng khổng lồ. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các themes sao cho phù hợp với mục đích website của bạn như: làm web tin tức, bán hàng, blog, chia sẻ kiến thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các themes trên mạng từ rất nhiều nguồn chia sẻ khác nhau nữa nhé. Khi chọn được giao diện, bạn hãy cố gắng chỉnh sửa để website có sự chỉn chu, đàng hoàng và đẹp đẽ hơn.


  Bước 3: Tìm giao diện StoreFront
    Bước 4: Chọn cài đặt và kích hoạt giao diện StoreFront
    
Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc tạo lập một website bán hàng miễn phí đã trở thành bước đệm căn bản cho bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào khi bắt tay vào kinh doanh. Để làm được điều đó, bạn cần phải lập một website bán hàng để quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng. Thế nhưng chi phí đầu tư không quá nhiều và bạn muốn tạo web bán hàng free cho công ty của mình?

WordPress: Là nền tảng phổ biến và được ưa chuộng nhất thế giới trong việc xây dựng một website. Với tính năng mạnh mẽ, nó sẽ giúp bạn có được một Shop online bắt mắt và rất chuyên nghiệp.

Woocommerce: Là công cụ số một trong việc hỗ trợ biến một website bình thường thành một Shop bán hàng trực tuyến hiện nay. Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng và bán hàng online hiệu quả với nó.

Việc lựa chọn nền tảng xây dựng website được coi một yêu cầu tiên quyết khi bạn có ý định kinh doanh online hoặc bán hàng trực tuyến. Trong lĩnh vực thiết kế web, WooCommerce và WordPress là hai nền tảng xây dựng website bán hàng nổi tiếng toàn cầu vì sự tiện dụng và các tính năng độc đáo, hỗ trợ hoàn hảo cho cá nhân kinh doanh.

Việc tạo website bán hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với sự trợ giúp của WordPress và WooCommerce. WooCommerce là một plugin miễn phí được sử dụng để tạo nên trang thương mại điện tử cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, trên WordPress.

Hai nền tảng này được viết bằng mã nguồn mở và có khả năng tùy biến cao, có thể giúp cho các cá nhân kinh doanh dễ dàng thiết lập, quản lý trang web của mình nhanh chóng, hiệu quả. Quên đi việc phải hiểu biết về IT mới có thể lập web, giờ đây việc tạo dựng một website bán hàng hiệu quả đã trở nên cực đơn giản

Những năm gần đây, nở rộ phong trào bán hàng online của các chị em. Còn giới MMO thì kiếm tiền online với bán áo thun, dropshipping… Nhu cầu xây dựng các shop / store để quảng bá sản phẩm trở nên cần thiết. Bây giờ việc tạo ra 1 Website khá là đơn giản với việc sử dụng mã nguồn mở WordPress.

Thị trường mại điện tử đang phát triển một cách nhanh chóng. Ngày nay chủ doanh nghiệp, các nhà bán lẻ có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ và quảng bá sản phẩm của họ, trong khi đó người dùng cũng có thể kiểm tra so sánh và tìm hiểu thông tin về sản phẩm họ muốn mua mà không cần thiết phải đến của hàng.

Web bán hàng wordpress


Tạo một website bán lẻ cũng không phải là một công việc đơn giản nhưng cũng không phải quá phức tạp. Ngày nay có rất nhiều các plugin và các template thương mại điện tử khác nhau và chúng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự xây dựng cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp, ví dụ như Woocommerce, Jigoshop, WP E-commerce.

Cách làm website bán hàng trên WordPress

Bạn chọn cho mình tên miền hosting, sau đó cài WordPress lên và bắt đầu thiết kế.

Các bạn sẽ làm shop với plugin WooCommerce, vì plugin này khá mạnh mẽ, đầy đủ hầu hết mọi tính năng bạn cần. Với nó bạn có một shop online cực kì chuyên nghiệp từ việc trưng bày sản phẩm, đến quản lý đơn hàng, đặt hàng, thanh toán, thống kê, khuyến mãi giảm giá…. tất cả đã có WooCommerce lo.

Nếu bạn không chuyên về IT bạn sẽ rất bỡ ngỡ khi làm một website và không biết chắc là mình có thể làm được hay không?.

Tuy nhiên với phần mềm WordPress thì mình hoàn toàn tin chắc các bạn có thể làm được, bởi vì hàng triệu người trên thế giới đã sử dụng thành công phần mềm này sẽ tạo lập cho mình một trang web bán hàng.

WordPress là gì? Vì sao bạn nên cài theme của WordPress?

Giới thiệu qua về mã nguồn WordPress cho những bạn chưa biết, nếu bạn đã biết hoặc đang sử dụng CMS này thì có thể bỏ qua phần này.

WordPress là mã nguồn viết sẵn bằng ngôn ngữ PHP, do cộng động WordPress phát triển với mục đích ban đầu là dùng để tạo blog đơn giản cho những ai muốn chia sẻ bài viết qua website riêng nhưng không chuyên code.

Tuy nhiên trong vài năm gần đây thì WordPress không ngừng được tối ưu và nâng cấp, hiện nay WordPress được sử dụng như một mã nguồn dựng web chuyên nghiệp, với hàng nghìn plugin và theme được rao bán trong kho thư viện.

Để thấy được sự phổ biến của nó thì bạn có thể xem một số website nổi tiếng được thiết kế bằng WordPress như mona.website, vogue,… có thể thấy WordPress không chỉ là để tạo blog mà nó còn dùng để xây dựng web cho mọi lĩnh vực.

Thông thường website mới cài đặt nhìn sẽ rất thô sơ và không gây được nhiều ấn tượng đối với khách hàng. Bởi vậy nên bạn cần phải thêm giao diện để website có màu sắc ấn tượng cũng như bố trí một bố cục dễ nhìn để các khách hàng có cảm giác mong muốn mua sản phẩm ở website của bạn.

Cách thêm giao diện cho website cũng không quá khó khăn, chỉ với 5 phút  thì bạn đã  có thể tự thêm giao diện, sau khi cài đặt xong giao diện thì có thể cài thêm 1 số ứng dụng mở rộng để trên website để có sự tương tác với khách hàng và phong phú tính năng hơn.


Nệm Nệm lò xo kim cương giá rẻ, Nệm có độ cứng tương đối, không xẹp lún, giữ thẳng lưng khi nằm. Nệm bông ép giống Nệm cao su thoáng mát, êm ái tạo cảm giác thoải mái khi nằm,
Báo giá thi công phào chỉ Báo giá thi công phào chỉ rẻ, tiết kiệm, Chuyên cấp các loại phào chỉ PU có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được bảng báo giá thi
Trường cao đẳng y ở hà nội Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội., Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của

- Phone: +84-908-744-256